ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK น้ำหนักเบา มีระบบเสียงแบบรอบทิศทาง

2023-06-22 07:11:18 | 1063

ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK น้ำหนักเบา มีระบบเสียงแบบรอบทิศทาง รองรับการใช้งาน PC ระบบเสียง DTS Headphone:X

ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK น้ำหนักเบา มีระบบเสียงแบบรอบทิศทาง รองรับการใช้งาน PC ระบบเสียง  DTS Headphone:X Spatial Audio* เอียร์คัพแบบหมุนได้  90 องศา ไมโครโฟรแบบหมุนเพื่อปิดเปิดเสียงที่ง่ายและชัดเจน มีระบบตัดเสียงรบกวนที่ยืดหยุ่น และควบคุมการปรับแต่งได้ง่ายต่อการใช้งาน

หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger 2 ด้วยการปรับแต่งอย่างยอดเยี่ยม ชุดหูฟังแบบครอบหูน้ำหนักเบาพร้อมไมโครโฟน ฟังก์ชันหมุนเพื่อปิดเสียง ไดรเวอร์ 50 มม. ระบบเสียงรอบทิศทาง ปลดล็อกเสียง 3 มิติ ที่จะช่วยให้คุณระบุพิกัดเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ! มาพร้อมรหัสเปิดใช้งานระบบเสียงแบบรอบทิศทาง DTS Headphone:X ได้นานถึง 2 ปี เพื่อประสบการณ์สมจริง ละเอียดทุกสัมผัส และคมชัดทุกการเคลื่อนไหว

สารบัญ

ความพิเศษของ ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK

สรุปสเปคของ ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK

ความพิเศษของ ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK

พัฒนาการที่ลงตัวมากยิ่งกว่า ชุดหูฟังแบบสวมคล้องหูที่มีน้ำหนักเบาพร้อมไมค์โยกปิดเสียงได้ ไดร์เวอร์ขนาด 50 มม. รองรับการทำงานกับ PC ให้เสียงในเกมที่คมชัด ถูกปรับแต่งมาเพื่อให้เสียงเบสที่เหนือกว่า และเสียงในเกมที่ทรงพลังและสมจริง

Cloud Stinger 2 ยังคงรองรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจาก Cloud Stinger เดิมแต่มาพร้อมกับการออกแบบใหม่กับบริการ DTS Headphone:X Spatial Audio* ระยะเวลา 2 ปี ด้วยน้ำหนักที่ยังน้อยกว่า 300 ก. ทำให้  Cloud Stinger 2 เบาเป็นพิเศษแต่คับแน่นด้วยคุณภาพเสียง  

 

เมมโมรี่โฟมเนื้อนุ่มและวัสดุหนังเทียมที่เพิ่มความสบายในการใช้งานขณะเล่นเกม   ชิ้นส่วนครอบหูหมุนได้ 90° พร้อมไมโครโฟนแบบโยกปิดเสียงได้เพื่อให้คุณแน่ใจทุกครั้งว่าเสียงไมค์เปิดหรือปิดใช้งานอยู่  ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับการใช้งานตามความพอใจได้ง่าย ๆ

ระบบเสียง DTS Headphone:X Spatial Audio ที่เต็มอารมณ์ ความสบายมาตรฐาน HyperX ระบบเสียงคุณภาพสูง ชิ้นส่วนครอบหูหมุนปรับได้ ระบบควบคุมเสียงที่ใช้งานได้สะดวก แชทในเกมได้เต็มอารมณ์มากกว่า

สรุปสเปคของ ชุดหูฟัง HyperX CLOUD STINGER 2 BLACK

Warranty          2 Years

Headset Brand            HYPER X

Headset Driver Unit     50mm.

Headset Frequency Response            10 Hz – 28 kHz

Headset Input Impedance      32 Ohms

Headset Sensitivity      97.5 dBSPL/mW at 1 kHz

Headset Connector     Wired

Headset Cord Length  2 m

Microphone Frequency Response       100 Hz – 15.6 kHz

Microphone Sensitivity -40.5 dBV (1 V/Pa at 1 kHz)

Headset Color Black

ราคา 1,490.00 บาท สั่งซื้อได้เลยที่ https://www.ihavecpu.com

และเพื่อนๆที่อยากสอบถามเกี่ยวกับ หูฟังเล่นเกม IHAVECPU หนึ่งใน ร้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ยอดนิยมที่เชี่ยวชาญเรื่อง คอมพิวเตอร์ประกอบ ไม่ว่าจะนำไปใช้สำหรับทำงานกราฟฟิก ตัดต่อ หรือเล่นเกมส์ โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว มีประกัน และบริการหลังการขายเก็บปลายทางได้ครับไม่ชาร์จเพิ่ม ผ่อน 0% 10 เดือนกับ LAZADA ได้ครับ (บัตรเครดิต)

สอบถามเรื่อง หูฟังเกม คลิก http://m.me/CPUCore2Duo หรือโทร 021054757

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.ihavecpu.com